Bất động sản nghỉ dưỡng – lời giải cho bài toán 'Con gà - Trứng vàng'

#1
Theo ý kiến nhiều Chuyên Viên, trong bối cảnh thị trường tài chính được dự báo còn gian khổ, chứng khoán bấp bênh, tiên lãi hạn chế thiếu cuốn hút, báo giá vàng biến động khó lường, thì bất động sản nghỉ dưỡng cùng với hậu thuẫn của ngành Đi Phượt tăng thêm trưởng trẻ khỏe vẫn luôn là việc lựa tìm hấp dẫn cho giới đầu tư chi tiêu.

"Con gà nào đẻ trứng vàng?" – thắc mắc thách thức nhà chi tiêu

"Việc tìm kênh đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi chưa bao giờ là điều thuận lợi, dù với cả các người có kinh nghiệm", anh Duy Phong – một nhà chi tiêu nhiều năm đã nhận được định các biến động khó lường của thị trường quãng thời gian vừa qua.

Theo anh Phong, khi cần tìm kiếm một kênh chi tiêu, nhiều người đều nghĩ đến việc gửi hạn chế ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chi tiêu chứng khoán. Đây đều là những phương pháp khả thi sẽ có thể Cho tới, mặc dù vậy, không phải phương pháp nào thì cũng cung cấp đc kỳ vọng.

Chứng khoán đất nước hình chữ S đã trải qua một năm 2018 nhiều thăng trầm và theo nhiều chuyên gia, đây không còn là tìm kiếm khôn ngoan, có một không hai đối với các nhà đầu tư chi tiêu "tay ngang".

Trong khi đó, chi tiêu vào vàng, ngoại tệ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi thị trường biến động thất luôn trước bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và trong nước vẫn còn nhiều bất ổn và khó khăn. Với kênh đầu tư cổ điển là hạn chế ngân hàng, tuy được đánh giá là những hình thức đầu tư chi tiêu "chắc ăn" nhất nhưng tỷ suất sinh lời cũng rẻ nhất. bên cạnh đó thời điểm gần đây, đồng loạt vụ tiền gửi "bốc hơi" xảy ra ở một số ngân hàng khiến cho sự lo lắng của chúng ta càng ngày tăng thêm.

Bất động sản nghỉ dưỡng – giải thuật cho bài toán Con gà - Trứng vàng - Ảnh 1.
Với vận tốc tăng trưởng không tạm dừng của ngành Du Lịch, BĐS nghỉ dưỡng vẫn được nhìn nhận là kênh chi tiêu đầy triển vọng.

Trước hiện thực này, BĐS nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá cao khi gia tốc tăng trưởng của ngành Du Lịch liên tục tăng vọt trong những năm vừa mới đây. Theo Tổng cục Du Lịch, trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến toàn quốc đạt gần 15,5 triệu lượt, tăng 2,7 triệu lượt; khách nội địa đạt 80 triệu lượt, tăng hơn 6,8 triệu lượt so với năm 2017.

Muốn hiệu quả cao, phải lựa chọn đúng dự án!

Dù được coi là kênh đầu tư chi tiêu lôi kéo hàng đầu năm 2019 và những năm tiếp theo, nhưng Chưa hẳn bất kể sản phẩm nào thuộc BĐS nghỉ dưỡng cũng đều thắng lợi.

Theo một môi giới lâu năm trong các ngành nghề bất động sản, lệch giá đầu tư chi tiêu căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) đến từ nhiều yếu tố. những dự án nằm tọa lạc vị trí đẹp, ở "điểm nóng" về Du Lịch, được khai thác, thống trị và vận hành chuyên nghiệp bởi các công ty tên tuổi sẽ giúp tối ưu công suất khai quật phòng, bảo đảm mang về lợi nhuận buôn bán kinh doanh tốt cho nhà đầu tư chi tiêu.

Điển hình như thời gian vừa mới đây, khi MIKGroup – công ty hàng đầu về phát triển Bất động sản cho công bố tòa căn hộ condotel thuộc dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tại bãi biển Ông Lang xinh đẹp và hoang sơ, thì một "làn sóng ngầm" đang đổ về đây.

những nhà đầu tư chi tiêu đều đồng quan điểm cho rằng, chỗ đứng đắc địa thuận tiện tiếp cận với nguồn khách Đi Phượt khổng lồ cùng họa đồ thiết kế linh hoạt, đặc tính cân xứng là những yếu tố chiến lược của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Ngoài ra, giữa những điểm khác biệt lớn của condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là cơ chế bổ trợ vay vốn lên tới 65% GTCH cùng mức tiên lãi 0% trong 10 tháng. Nhà chi tiêu chỉ cần nguồn vốn 900 triệu đồng ban đầu để có một căn hộ condotel chuẩn 5 sao tại điểm Du Lịch hút khách bậc nhất khoanh vùng cùng 15 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền hàng năm có giá trị lên tới gần trăm triệu đồng.

Bất động sản nghỉ dưỡng – lời giải cho bài toán Con gà - Trứng vàng - Ảnh 2.
chiếm hữu một căn condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có nghĩa rằng sở hữu một khối tài sản có tác dụng sinh lời dính chặt và đảm bảo.

người sở hữu căn hộ Condotel còn được tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết doanh thu trung bình sẽ có thể lên tới 600 triệu đồng/năm. điều đó sẽ đem về cho nhà chi tiêu một khoản lệch giá cố định trong bất cứ diễn biến nào của thị trường, không những một tài sản vướng lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và chắc chắn.

không chỉ có vậy, chủ đầu tư chi tiêu dự án cũng đã đo lường những bước chân dài ra hơn khi hợp tác với Mövenpick Hotels & Resorts – đơn vị làm chủ quốc tế thuộc tập đoàn Accor - top 10 tập đoàn làm chủ khách sạn tốt nhất thế giới. chữ tín của tên thương hiệu Accor và mạng lưới quý doanh nghiệp rộng khắp toàn cầuđược xem như là yếu tố bảo đảm an toàn về công suất thuê phòng cho Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.
Xem ngay: asusexpo2012.com/thiet-ke-nha-3-gian-dep/
 
Top