Các loại máy chạy bộ hiện nay trên thị trường

#1
Việc đầu tiên ta cần biết đến là máy chạy bộ điện gồm những loại nào để dễ dàng chọn được loại máy chạy bộ điện giá rẻ mà còn chất lượng. Hiện nay, trên thị trường máy chạy bộ điện được phân làm 2 loại chính là máy tập chạy đơn năng và máy tập chạy đa năng.

+ Máy tập chạy đơn năng: Loại máy này có cấu tạo khá đơn giản vì nó chỉ đáp ứng nhu cầu chạy bộ. Tuy nhiên, vì nó vẫn thuộc dòng máy chạy bộ điện nên có khả năng thay đổi cường độ của bài tập. Công suất của loại máy này cũng nhỏ. Một số mẫu máy thuộc máy tập chạy đơn năng nhưng vẫn có tích hợp những tính năng giải trí, đo sức khỏe,…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa6ce72cedf1c.jpg&hash=c50c234b47a6ba602d886fb25e6f8793


+ Máy tập chạy đa năng: Là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các gia đình, phòng tập gym,.. bởi vì công dụng tuyệt vời mà nó đem đến. Sản phẩm cho phép người dùng chạy bộ với nhiều cường độ khác nhau. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ dốc để thay đổi các bài tập.

Hầu hết các sản phẩm của máy tập chạy bộ đa năng đều có thiết kế một màn hình LCD cảm ứng cùng các thông số hiện thị như: nhịp tim, thời gian,.. Hơn nữa, máy còn tích hợp các tính năng giải trí như: nghe nhạc, xem tivi,..
 
Top