CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

#1
Một trong những yếu tố cần thiết nhất về phong thủy nhà ở đó chính là phong thủy phong ngủ. Vậy nếu với gia chủ mệnh Hỏa thì việc lựa chọn hướng đặt giường tương tự như Màu sắc đồ đạc trong nhà phòng ngủ làm sao hợp phong thủy cần xem xét những gì?

1- Hướng đặt giường
Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì mộc sinh hỏa, vì vậy hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh mộc. Do đó, nên quay giường về hướng Đông hoặc đông nam vì hai hướng đó là hướng Mộc. Hoặc gia chủ cũng có thể có thể quay giường về phía Nam vì đây là hướng Hỏa.

2- Color đồ đạc trong nhà phòng ngủ
Gia chủ mệnh Hỏa cao cấp là khi đc tương sinh. Do Mộc sinh Hỏa vì thế mà con người mệnh Hỏa nên cần sử dụng phòng ngủ có màu xanh lá cây và xanh lá. Hai màu này sẽ đem lại nhiều màu đỏ may mắn nhất cho phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa.
Gia chủ mệnh Hỏa tốt nếu mà được tương hợp. Mà Hỏa hợp Hỏa, vậy nên các màu cũng như đỏ, hồng hay tím cũng giúp người mệnh Hỏa gặp gỡ nhiều tiện lợi trong công việc cũng như sự nghiệp.
do đó, các sắc màu ở trong nhà ngủ như: màu sơn, màu rèm cửa, thảm sàn… nếu được dùng những màu tương hợp và tương sinh trên đây sẽ là tương xứng nhất cho gia chủ.
Ngoài ra, ở trong nhà ngủ của con người mệnh Hỏa tránh mua thực hiện black color vì đen tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên không mang lại điều tốt lành.

3- Nhăc nhở về phòng ngủ cho người mệnh Hỏa
- Khi thiết kế phòng ngủ cảnh báo sàn phòng ngủ tối yêu cầu phải bằng hoặc cao hơn toilet, cần tránh mua đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.
- Khi phong cách thiết kế phòng ngủ cho tòa nhà cổ xưa tránh mua có cửa sổ trần.
- Chú ý cần tránh mua đặt cửa sổ nhìn ra ngoài biệt thư 3 tầng nhìn ra ống khói.
- Tránh tránh mua thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn.
- quý khách hàng không nên di chuyển giường ngủ vk ông chồng khi người bà xã đang mang thai.
- Nên mua một cái giường lớn thay vì mua hai chiếc giường nhỏ ghép lại với nhau.
- Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà biệt thự 2 tầng vì sẽ tạo xúc cảm có đồ vật gi đó đè nặng con người ngủ.
- Tránh cần tránh mua lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ như vậy sẽ có tác dụng giấc ngủ bị xáo trộn.
Hi vọng, các kiến thức về phong thủy khi thiết kế phòng ngủ cho những người mệnh Hỏa trên đây sẽ khiến cho bạn lựa chọn được hướng tốt và Màu sắc cân xứng làm cho tăng tài lộc và dồi dào sức khỏe cho tất cả hộ gia đình.==> xem thêm aaburnett.com/thiet-ke-nha-3-tang-5x15m/
 
Top