Cách phân biệt giường ngủ làm bằng gỗ xoan đào

#1
Giường ngủ bằng gỗ Xoan Đào là sản phẩm nội thất đang được rất nhiều người ưa chuộng. Được làm từ gỗ tự nhiên, vì vậy sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội mà ít người biết được. Sau đây sẽ là bài đánh giá ưu điểm của gi bằng gỗ Xoan Đào để giúp người mua hiểu rõ hơn về sản phẩm này.
Nhận dạng giường làm bằng gỗ Xoan Đào thật
Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều giống cây Xoan khác nhau, ngoài Xoan Đào còn có xoan ta, sầu đâu, xoan lai, sầu đông, xoan trắng, xoan tía,… Nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm về các loại gỗ thì sẽ rất khó để nhận diện được đâu là sản phẩm gỗ Xoan Đào thật, đâu là gỗ Xoan ta. Để có thể phân được ra dòng gỗ Xoan Đào thật, bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau đây để dễ dàng nhận diện:
– Cách đầu tiên bạn có thể làm là dùng tay sờ lên bề mặt gỗ, nếu cảm thấy trơn trượt thì đây là giường làm bằng gỗ Xoan ta, còn bạn thấy mặt gỗ của giường hơi xù xì thì đây là gỗ Xoan Đào.
– Ngoài ra bạn có thể dựa vào màu sắc của gỗ để nhận dạng, sản phẩm được làm từ gỗ Xoan Đào sẽ có màu sẫm đỏ hơn gỗ Xoan ta. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Giường ngủ làm bằng gỗ Xoan Đào ngày càng trở nên phổ biến.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb3fd2c30ca9f.jpg&hash=7deb77287c392ef4e86d30c892800f8f
 
Top