Cách sử dụng và bảo quản kho sàn gỗ Tân Bình đúng cách

#1
Kho sàn gỗ Tân Bình hiện nay đang ngày càng phát triển và trở bên phổ biến, sàn gỗ bấy giờ hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều khác hàng bởi tính năng tốt của nó cũng như sự đa dạng về màu sắc độc đáo, mẫu mã đẹp không kém phần sang trọng, giá tiền cũng rất phải chăng. Ai ai cũng muốn sở hữu nó nhưng sau khi sở hữu rồi muốn nó được sống với thời gian lâu bền thì chúng ta cần phải biết cách bảo quản cho đúng cách.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ffa8723f6029f.jpg&hash=53b8ad7def8b872dbcfed98ac49d0ee2


Khi mới lắp đặt sàn gỗ thì chúng ta cần phải quét sạch tất cả các loại rác vụ có trên sàn nhà, sau đó lau sàn bằng giẻ lau bằng vải khô, lau sàn với giẻ lau mới để đảm bảo sự an toàn sạch sẽ cho sàn nhà. Rồi lau lại bằng khăn ấm nếu như kĩ hơn thì ta có thể lau lại thêm một lần nữa. Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày chúng ta nên lau dọn thường xuyên sàn nhà để loại bỏ những vết bẩn bám lâu hình thành nấm mốc và làm hỏng sàn nhà của bạn.

Khi ăn uống đổ dưới sàn hay bị đổ sữa hoặc coffee lên sàn thì bạn cần phải lau dọn ngay cho sạch sẽ bởi những thứ ấy nếu như giẫm phải sẽ làm cho rít sàn nhà của bạn, bị dính bẩn rất nhiều nơi. Khi bưng bê những đồ vật hoặc dịch chuyển đồ trong phòng thì bạn chịu khó nhiều người nhấc hẳn đồ vật lên để tránh những trầy xước sàn nhà, bảo quản như vậy sàn nhà sẽ sử dụng được lâu hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F610ce6a34cee.jpg&hash=204e9dada13f70362ac0bb26f2beba54
 
Top