Cách thiết kế nhà có 3 mặt tiền 1 trệt 1 lầu phong thủy hướng Nam

#1
Không những chọn lựa một phong cách thiết kế nhà đẹp 3 mặt tiền phục vụ nhu cầu của chính hộ gia đình anh Thi còn muốn phối kết hợp vừa ở vừa cho thuê được phục vụ nhu cầu cần thuê phòng ở không hề nhỏ khoanh vùng mà anh sinh sống. Anh Thi lựa chọn một thiết kế nhà 3 mặt tiền đẹp để phù hợp chỗ đứng lô đất được chọn lựa hoàn thành xây cất.

Phối cảnh họa tiết thiết kế nhà có 3 mặt tiền
Khá sáng tạo lô đất để kiến tạo mẫu nhà 3 mặt tiền có tới 3 mặt tiền, 2 mặt tiền chính sát đường giao thông tức lô đất của anh là lô đất góc 2 mặt tiền chính sát đường bậc nhất và đường số 3 khu dân cư, mặt tiền giữ lại bám sát theo một ngõ nhỏ vào sâu phía bên trong, 3 hướng mặt tiền là Nam, Đông và hướng Bắc. Theo mặt tiền chính hướng Nam là mặt tiền đường số 3 lô đất có chiều rộng mặt tiền 10m chiều sâu 18m, sau khi có tác dụng hồ sơ giấy phép kiến tạo cũng là quy cách ở địa phương thống trị chiều dài và rộng đất sẽ có khả năng kiến thiết nhà ở là 9x15m.

Với một thiết kế nhà đẹp 3 mặt tiền, xem phong thủy nhà 3 mặt tiền không hẳn quá phức tạp hay kiêng kỵ như Các bạn nghĩ, phong cách thiết kế được thực hiện theo phương án thiết kế 2 mặt tiền lấy 2 mặt tiền chính đường lưu thông lớn hướng xây dựng theo hướng hợp tuổi của anh Thi cũng như một mẫu họa tiết thiết kế nhà đẹp thông thường, mặt tiền để lại không hơn cần thiết thiết kế kiến thiết dễ chơi vì đã đủ khả năng lấy sáng, trong ngõ không cần trang trí, hoặc sẽ có khả năng mở thêm một số trong những khung cửa sổ nhỏ tuổi nếu cần thiết.

Phương pháp thiết kế nhà 3 mặt tiền đẹp theo phong thủy hướng Nam

Nhu cầu vừa ở vừa cho thuê nhưng không muốn phá vỡ thiết kế thi công, không biến thành phân chia thành nhiều phần nên chọn lựa một họa tiết thiết kế căn nhà giá thấp gộp chung cả 2 công dụng lại với nhau nhìn bên phía ngoài 2 mặt tiền đẹp và đẳng cấp hơn, phô diễn vẻ đẹp, nhất là tại vị trí đường đi lại lớn 2 mặt tiền. Sau này nếu không cho thuê phòng sẽ có khả năng dễ ợt đổi khác thành các kiot bán sản phẩm tận dụng cùng với lợi thế vị trí mặt đường. Thiết kế tòa nhà 2 tầng kiểu âu lục dễ chơi mái ngói 2 tầng làm ra đồng nhất không thể nhận ra và phân biệt đc phần cho thuê.

Mặt bằng nhà 3 mặt tiền vừa ở vừa cho thuê

Nhu cầu vừa ở vừa cho thuê nhưng không muốn phá vỡ thiết kế kiến thiết, không bị phân tạo thành đa số hãy chọn một thiết kế tòa nhà giá bèo gộp chung cả 2 tính năng lại với nhau nhìn phía bên ngoài 2 mặt tiền đẹp và phong cách hơn, phô diễn vẻ đẹp, đặc biệt là tại vị trí đường đi lại lớn 2 mặt tiền. Sau này nếu không cho thuê phòng có khả năng dễ dàng thay đổi thành những kiot bán hàng tận dụng lợi thế chỗ đứng mặt đường.

Mặt bằng nhà 3 mặt tiền vừa ở vừa cho thuê
Tầng trệt sẽ dành phần nhiều chiều dài và rộng và các phòng ngủ cho nhu cầu để ở của gia đình anh Thi, tầng 2 100% sàn chuẩn xác làm cho thuê. Kiến thiết chiều nhiều năm 15m giữ lại 3m mặt tiền dùng để sân trước phần phong cách thiết kế này KTS sẽ thực hiện gạch men thông gió để kiến tạo tường bao, lấy sáng vào trong sân mặt tiền tầng trệt mà vẫn có sự kín. Của cả tạo ra sự phong cách tương xứng yêu cầu áp dụng để ở, vị trí lô đất, chế tạo các phòng cho thuê ở mức trung bình.

Cách sắp xếp tầng 1 KTS phân chia 4 phòng ngủ về phí a đằng sau giữa 2 dãy phòng ngủ là lối đi hành lang nội bỗ dính nối những cửa phòng, phong cách thiết kế 1 phòng ngủ khép kín đáo, và 3 phòng giữ lại áp dụng chung 1 dọn dẹp và sắp xếp. Tầng 2 được cấu tạo đặc biệt một phòng sinh hoạt chung lớn cho hộ gia đình thực hiện, 5 phòng ngủ gồm 2 phòng khép bí mật và 1 phòng luôn giúp phù hợp với từng đối tượng người thuê phòng, các phân chia phòng giống dưới trệt. Trên tầng 2 nhà phố 3 mặt tiền xây đắp bí mật những khi có diện tích phòng sinh hoạt chung đua lớn ra mặt tiền che một phần sân trước.

Không khí tầng 2 nhà có 3 mặt đường thiết kế cho thuê

Tối ưu chiều dài và rộng sàn 140m2, phân chia đồng đều để sẽ có thể có đc số lượng phòng cho thuê nhiều nhất bằng phẳng cũng giống như là công việc hoạt động của hộ gia đình anh Thi các phòng tác dụng được vừa đủ. Họa tiết thiết kế có tất cả 9 phòng ngủ, 4 phòng tầng trệt, 5 phòng tầng 2. Bên dưới trệt dành phần nhiều kích thước cho nhu cầu sử dụng của gia đình, gồm phòng bếp + bàn ăn chiều dài và rộng lớn liên thông với nhau, cầu thang trong đặt tại phòng khác.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 9 phòng ngủ vừa ở vừa cho thuê 3 mặt đường phía bên ngoài mặt tường sơn màu trắng, mái thái đen, do được phân phân thành những phòng cho thuê nhỏ dại nên thiết kế có nhiều ban công giúp mỗi phòng đều sở hữu bầu khâu khí riêng ngắm con phố. Thiết kế thêm một cầu thang ngoài giúp việc di xịch tới những phòng cho thuê thuận lợi hơn và đảm bảo an toàn sự riêng tư.

>>> xem thêm tapchikientrucdep.net/thiet-ke-nha-lech-tang-5x15m/
 
Top