Chả lụa Bình Định

#1
Chả lụa Bình Định là một món ăn truyền thống của người dân Bình Định. Người Bình Định thường dùng món nem chả làm món khai vị trong các dịp lễ, đám. Nem chả thường ăn cùng với vài tép tỏi sống hoặc nhâm nhi với rượu bàu đá thì ngon hết biết. Ngoài sự thơm ngon, hấp dẫn thì chả lụa còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao.
Không những thế chả lụa Bình Định còn có thể làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn sau những chuyến du lịch…. Với chả lụa của Món Đặc Sản Việt, rất đúng vị Bình Định, được chế biến bằng phương pháp gia truyền. Sản phẩm nhà làm nên đảm bảo độ ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, không hàn the.
Nguyên liệu chính để làm nên món chả lụa heo được làm từ thịt nạc đùi hoặc thịt nạc dăm trong đó khâu chọn thịt là một khâu quan trọng. Thịt phải lựa chọn những miếng thịt tươi, thịt mới làm xong để đảm bảo độ ngon của chả sau khi làm xong.
Chả lụa Bình Định có thể ăn không, ăn kèm với bánh tráng hoặc chế biến nhiều món để ăn với cơm.
Bảo quản sản phẩm:
Nếu ăn liền có thể để ngăn mát tủ lạnh, còn để lâu có thể bảo quản ở ngăn đông, trước khi ăn để ra ngoài trước khoảng 3 – 4 tiếng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmondacsanviet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2Fcha-lua-binh-dinh-600x450-copy.jpg&hash=e2543d92bc550008151a4fc5198b0d1c
 
Top