Đánh giá những công ty xuất khẩu lao động Nhật hiện nay

#1
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi phát triển kinh tế được nhiều người lao động Việt lựa chọn. Thế nhưng, việc chọn được một công ty uy tín vẫn còn là bài toán nan giải. Nắm bắt được điều này, hôm nay bài viết sẽ cùng với các bạn đánh giá một số công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động chọn trên thị trường hiện nay.
Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam
Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn cam kết đem đến cho người lao động những cơ hội làm việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn và cải thiện được chất lượng cuộc sống. TTC Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường hiện nay.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1847d148e079.png&hash=33f97410e7be0b8c706b3f83dbe08281

Công ty đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, luôn cố gắng và có trách nhiệm cao trong công việc.
Đem đến sự tin tưởng và yên tâm cho người lao động. Suốt thời gian qua, công ty cổ phần nhân lực TTC đã xây dựng và có được các mối quan hệ hợp tác lâu dài với không chỉ các đối tác đến từ Nhật Bản mà còn có cả Hàn Quốc, Đài Loan.
>Liên hệ đến công ty TTC Việt Nam tại xkldnamhai.com để biết thêm chi tiết nhé các bạn<
Công ty cổ phần nhập khẩu Thái Nguyên
Công ty cổ phần nhập khẩu Thái Nguyên là công ty thứ ba có đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường hiện nay. Người lao động khi đến với Batimex, sẽ được đảm bảo về số lượng và chất lượng các đơn hàng.
Đến với trung tâm Batimex, người lao động còn được đào tập thực tập sinh với 3 trung tâm đào tạo chất lượng và uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F461086c6563e.jpg&hash=8f941e5d3c787d8fe978feac6be242eb

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các học viên. Tính từ thời điểm năm 2008 đến nay, công ty Batimex đã phái cử hơn 5.000 thực tập sinh sang đất nước Nhật Bản làm việc.
Từng bước gây dựng được thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trên thị trường lao động Nhật nói riêng và thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung.
Truy cập trang web batimexhr.com.vn để tìm hiều về công ty cổ phần nhập khẩu thái nguyên nhé các bạn!

Công ty TNHH ESUHAI
Công ty TNHH ESUHAI được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về sế lượng cung ứng người lao động sang nước Nhật làm việc.
Công ty cũng có nhiều mối quan hệ chiến lược bền vững với các đối tác, nghiệp đoàn ở Nhật Bản. Là cơ sở để người lao động có thêm nhiều sự lựa chọn đơn hàng tốt hơn trong lĩnh vực XKLĐ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F1ca477de73e5.jpg&hash=ac79aff61617fa5e1cca7ed4853141c0

ESUHAI luôn đưa ra những lời tư vấn bổ ích từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm với mong muốn giúp người lao động chọn lựa được các đơn hàng phù hợp với năng lực của bản thân.
Truy cập trang web esuhai.com để tìm hiều về công ty ESUHAI nhé các bạn!
 
Sửa lần cuối:
Top