Đánh giá về những thiết kế ưu việt của đồng hồ Rolex nữ

#1
Nhiều người vẫn còn những thắc mắc tại sao mà đồng hồ Rolex nữ lại có giá thành cao đến như vậy. Xin trả lời rằng đây là loại đồng hồ được thiết kế bằng quy trình công nghệ hiện đại và những tính năng miễn chê.

Mặt đồng hồ được thiết kế sáng bóng, rất khó trầy xước và quan trọng là chống thấm nước đặc biệt tốt. Chính vì điều đó mà dù bạn có ngâm nó hàng nhiều giờ đồng hồ trong nước thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không hề hấn gì. Dây đeo cũng được thiết kế tinh xảo với hệ thống chốt giúp đeo lên tay một cách thoải mái mà không bị bung và rơi ra ngoài.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Feb9c15a7c16c.jpg&hash=abfb7312965b8dd27d6e7d737bddf4a7


Mặt số đồng hồ được thiết kế tinh tế từng con số, khoảng cách cũng như màu sắc của mặt số. Nó có độ bền cao và chống chọi được những áp lực mạnh mẽ tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt nhất vẫn là bộ chuyển động được thiết kế và lắp ráp một cách tinh vi bên trong chiếc đồng hồ giúp cho sự vận hành của nó trở nên dễ dàng và nhanh nhẹn hơn. Không có bộ chuyển động Perpetual thì cũng không có thương hiệu Rolex như ngày nay.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F6179cd8599d7.jpg&hash=dc22dd1a7886b6c7081064f80d67a6d7


Vì sao nên sở hữu đồng hồ Rolex nữ
Trên thị trường hiện nay chào bán rất nhiều những loại đồng hồ khác nhau nhưng việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex nữ chính hãng đối với nữ giới vẫn là lựa chọn thông minh nhất. Chẳng những góp phần làm đẹp cho mình mà đồng hồ Rolex còn thể hiện sự mạnh mẽ, chững chạc, đứng đắn của người phụ nữ nữa. Đồng hồ Rolex tin rằng sẽ là niềm tự hào của người sở hữu nó.
 
Top