Giật mình Bức tranh đá quý cao cấp giá 1 tỷ 500 triệu

#1
Bức tranh đá quý trị giá khủng khiếp này nội dung về phong cảnh một ngôi biệt thự bằng đá quý ở Đà Lạt. Mà chủ nhân bức tranh chính là người chủ căn biệt thự đó. Vị khách người Nga này mạnh tay chi ra số tiền rất lớn lên đến 1.500.000.000 triệu đồng để sở hữu bức tranh đá kỷ lục về số lượng đá ruby trên bức tranh. Tất cả những viên đá quý đều được cắt mài tỉ mỉ, tinh tế từng đường nét để gắn lên những điểm nhấn quan trọng nổi bật trong bức tranh đá quý cao cấp.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flongchaubaongoc.com%2Fuploaded%2Fsan%2520pham%2Ftranh-da-quy-cao-cap%2Ftranh-da-quy-cao-cap-tien-ty.jpg&hash=3d96fb7e54012f27dc06c0af9bed63cd

Với hình ảnh ngôi biệt thự đẳng cấp bằng đá quý "có một không hai", bức tranh là tác phẩm duy nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại đạt mức giá và khối lượng đá quý kỉ lục. Toàn bộ khu tường nhà được xây lên bằng những viên tinh thể ruby Hồng Ngọc chất lượng cao, mài rũa bóng loáng. Ước tính để mài được số lượng đá quý này phải mất sức của 8 người thợ mài liên tục miệt mài trong vòng 20 ngày. Và những người thợ khai thác tại mỏ phải mất đến vài năm trời băng rừng vượt suối, ngủ đêm tại những lán trại trong rừng già mới có thể khai thác đủ số đá quý đẹp như tranh thế này.
Và số tiền vận chuyển đến nơi ở của chủ nhân bức tranh cũng hết sức xa xôi. Khoảng cách vật lý lên tới gần 2000km. Quả là một bức tranh xác lập nhiều kỉ lục nhất, về số lượng đá quý cho tới thời gian chế tác.
 
Top