Học cách người Hàn hâm nóng đồ ăn như mới nấu

#1
Đồ ăn chiên hay nướng đi nướng lại thường khiến chúng dễ bị khô, giờ thì đừng lo vì đã có ngay những mẹo hữu ích sau đây.
Những mẹo sau sẽ giúp đồ ăn giữ được vị mềm bên trong, giòn bên ngoài và đương nhiên là chẳng lo bị khô đâu nhé!

Mẹo hâm nóng lại các món kho, xào
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif1-1495890052318.gif&hash=fa044cc138720142cffe91565b0c9a0a






Bước 1:



- Đầu tiên, bạn hãy cho thức ăn vào trong một chiếc túi nilon và buộc chặt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif2-1495890175972.gif&hash=6a53f8a87089f9c09d8b9aadc02f006c






Bước 2:



- Tiếp theo, ngâm túi thức ăn trong nước nóng vừa đủ và đậy nắp khoảng 7 – 8 phút.



Vậy là món ăn đã được hâm nóng lại mà chẳng cần thêm dầu mỡ hay lo bị cháy khi nấu nữa nhé!

GIF.

Mẹo chiên thịt nhiều lần không bị khô hay ngấm dầu mỡ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif4-1495890321341.gif&hash=ef4b1f4d56c2360987d1bddb2a34bfe2






Bước 1:



- Trước tiên, bạn hãy bảo quản thịt đã chiên ở trong tủ lạnh (nhớ là hãy cho chúng vào hộp kín nhé).

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif5-1495890321342.gif&hash=42112ce39c5695c89bbbcb1c4966b0da






Bước 2:



- Sau đó, bạn chỉ nướng lại thịt khoảng 5 – 7 phút trên chảo không có dầu với lửa nhỏ.



Đảm bảo món thịt chiên sẽ vẫn ngon y như mới làm và chẳng hề bị khô hay ngấm dầu mỡ tẹo nào.

Mẹo làm nóng pizza
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif7-1495890797625.gif&hash=b3c2dcf5f1bee4d7c5fc16e96a04a28a






Bước 1:



- Đầu tiên, bạn hãy bọc miếng pizza còn thừa bằng giấy bạc và cất chúng trong tủ lạnh.



proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif8-1495890797626.gif&hash=04cab36409afa7760126e2126fbfd82a






Bước 2:



- Khi cần làm nóng, bạn hãy đặt một cốc nước bên cạnh miếng pizza trước khi cho vào lò nướng.



Cách làm này sẽ giúp miếng pizza được làm nóng mà không bị quá khô do nướng nhiều lần đâu.

GIF.

Mẹo làm nóng há cảo hấp
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif10-1495890797630.gif&hash=9db9fda4572817e3c68c84589af7fbbe






Bước 1:



- Trước tiên, bạn hãy nhúng chúng qua một lần nước lạnh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif11-1495891229904.gif&hash=482d22244322eaf6ae3b200eeb50ab9c






Bước 2:



- Giờ thì cho há cảo vào lò nướng để làm nóng lại thôi nào.



Mẹo này sẽ giúp phần vỏ há cảo giữ được độ dai và phần nhân bên trong không bị khô.

Mẹo làm nóng kimbab còn thừa
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif13-1495891229909.gif&hash=b9c9ba57d1ca485195ed25eadc25915f






Bước 1:



- Nếu kimbab còn dư bạn nên bảo quản chúng bằng cách bọc giấy bạc sau đó cất trong tủ lạnh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif14-1495891229912.gif&hash=302664191bc173698d43cab86bddb949






Bước 2:



- Tiếp đó, hãy cắt chúng thành từng khoanh nhỏ vừa ăn và nhúng vào hỗn hợp trứng đánh tan.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2F2017%2Fgif15-1495891229914.gif&hash=65614c469fb4b393873ffac661ae8141






Bước 3:



- Cuối cùng, cho kimbab lên chảo và chiên chín vàng hai mặt.



Giờ thì món kimbab đã nóng hổi để dùng ngay rồi đấy!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkenh14cdn.com%2Fthumb_w%2F620%2F2017%2Fanh16-1495892146800.jpg&hash=0b611cf49c9a19336962bfe5b4bd2313



Xem thêm về tủ hâm nóng đồ ăn, tủ hâm nóng cháo dinh dưỡng, tủ hâm nóng thức ăn giá rẻ ....

Nguồn: 자취생으로 살아남기
 
Top