Khám phá tour du lịch tại chợ nổi Cái Bè

#1
Nếu bạn đã quá quen thuộc với cuộc sống nơi thành thị, phố xá thì bạn nên tìm cho mình một địa điểm lý tưởng để đi du lịch. Ngày nay thì nhiều khách tham quan du lịch muốn đi đến những nơi có phong cảnh dân dã và lạ. Không phải là đến thành phố phồn hoa tráng lệ, mà là đến những vùng sông nước yên bình. Bạn có thể đặt tour du lịch miền Tây trong ngày để vừa được đi du lịch lại vừa tiết kiệm được thời gian.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F2595cf93d0bc.jpg&hash=a1067adc86a84c4de77f5d96d9ae20a8

Hành trình đi đến Chợ Nổi Cái Bè.
Chợ Nổi Cái Bè là địa điểm không còn quá xa lạ đối với người dân khu vực miền Tây. Và du lịch miệt vườn hiện đang cực kì hot đối với những người thích đi du lịch. Chợ Nổi Cái Bè là địa điểm du lịch lí tưởng vì nó chỉ các thành phố Hồ Chí Minh 3 tiếng xe oto chạy.
Nếu bạn mua tour du lịch miền Tây trong ngày thì bạn sẽ đi xe theo tour, nơi bạn mua vé. Sau khi di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh thì địa điểm đầu tiên mà bạn đặt chân đến chính là Chợ Nổi Cái Bè, Có thể bạn không biết, đây là khu chợ cực kì nổi tiếng tai khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F9435434e5bcd.jpg&hash=4a4f35ab404f81c918a573f732e04aee

Các hoạt động hàng ngày diễn ra trên Chợ Nổi Cái Bè vào buổi sáng thì người dân nơi đây sẽ họp chợ, diễn ra các hoạt động trao đổi hàng hóa cực kì sôi nổi và náo nhiệt. Bạn hoàn toàn có thể thấy được sự khác lạ và thú vị của chợ nổi mà trước đây bạn chưa từng thấy.
Tham quan các xưởng sản xuất đồ ăn truyền thống
Sau khi đi tham quan xong các địa điểm trên Chợ Nổi Cái Bè, thì lúc này tour du lịch của bạn sẽ đưa bạn đến tham quan các xưởng sản xuất đặc sản của khu vực miền Tây. Ở miền Tây có các đặc sản như là cốm, bánh tráng, kẹo dừa, mật ong.
Trong tour du lịch miền Tây trong ngày bạn sẽ được nhìn tận mắt các công đoạn mà các nghệ nhân làng nghề làm cốm, làm kẹo dừa. Và nếu các bạn thích thú với những công việc ở đây thì các nghệ nhân sẽ dạy cho bạn làm và bạn có thể làm thử 1 công đoạn.
Và chắc chắn là khi đã đi đến các xưởng sản xuất đồ ăn truyền thống, nếu tuor du lịch cho các bạn ở lại lâu thì các bạn có thể ở đó đợi thưởng thức các sản phẩm mà mình mới tự tay làm ra lò, đặc biệt là mật ong. Và một điều không thể thiếu trong tour du lịch miền Tây trong ngày đó chính là mua quà về cho bạn bè và người thân. Các sản phẩm mà bạn mới được tham quan hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm quà cho người thân của bạn.
 
Top