Lưu ý khi lựa chọn quà tặng khai trương cửa hàng

#1
Có thể thấy, quà tặng cho dịp khai trương cửa hàng nói riêng và quà tặng vào các dịp khác nói chung, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng như thế nào để gây ấn tượng là điều mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm.

Đây thực sự là một vấn đề khá khó đối với các khách mời bởi không biết nên chọn quà đắt tiền hay một món quà vừa phải.

Tuy nhiên, việc chọn bộ quà tặng mừng khai trương đắt hay rẻ không quá quan trọng, mà điều cần thiết ở đây là chúng có thể đem lại được sự vui tươi, may mắn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fd4757b490911.png&hash=83ab92613de4a32cbb6193d5a81e8ec2

Bộ quà tặng khai trương mang đến sự tươi vui, may mắn

Hơn thế nữa, nắm bắt được sở thích, mong muốn của người nhận để chọn ra được món quà phù hợp sẽ làm cho món quà đấy trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Một số quà tặng mừng khai trương phổ biến
Hoa – quà tặng mang không khí vui tươi

Hoa được xem là một món quà hết sức thông dụng cho các cửa hàng nhân dịp khai trương. Những bó hoa, lẵng hoa tươi biểu tượng cho những điều tốt đẹp, đây như là một lời chúc đến chủ cửa hàng làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Với màu sắc tươi tắn, rực rỡ, tràn đầy sức sống, đây sẽ là một món quà thích hợp để thể hiện thông điệp của khách mời tới cửa hàng có một công việc may mắn, “thuận buồm xuôi gió”.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F6a3b45403de0.jpg&hash=cd2639dce7a3260f8d55a66debb23862

Hoa là một món quà thông dụng trong các dịp khai trương

Mèo thần tài

Trong cuộc sống hay đặc biệt hơn là việc kinh doanh thì may mắn là một yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thắng lợi của các cửa hàng. Vì vậy, khi bắt đầu một cái gì mới, ai cũng mong muốn nhận được những lời chúc may mắn từ mọi người.

Mèo thần tài hay mèo may mắn được xem là một linh vật mang lại sự may mắn, tài lộc và tiền tài cho người sử dụng.

Với những chú mèo ngộ nghĩnh, đáng yêu được làm từ chất liệu gốm sứ, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách mời trong việc thể hiện thông điệp mong muốn cho công việc của cừa hàng trở nên thuận lợi, may mắn, tiền tài.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fec17bfe52549.jpg&hash=fa3384d43c3d1da1df31633c63ed8a44

Mèo thần tài là bộ quà tặng mang đến nhiều may mắn cho các cửa hàng

Đồng hồ tranh

Có thể thấy đồng hồ treo tường là một vật dụng phổ biến luôn có mặt ở tất cả cửa hàng. Vì vậy, sử dụng đồng hồ làm quà tặng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng.

Hơn thế nữa, để tạo nên sự độc đáo, gây được chú ý đối với chủ cửa hàng thì đồng hồ tranh chính là một sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế.

Món quà này không chỉ là một bức tranh trang trí cho không gian phòng khách, mà còn giúp bạn quản lý tốt thời gian làm việc tốt hơn.

Chắc chắn, món quà này sẽ gây được ấn tượng lớn đối với chủ cửa hàng. Đây cũng là món quà được nhiều người lựa chọn khi đi khai trương cửa hàng. Vừa sang trọng, trang nhã mà lại phù hợp với nhiều cửa hàng khai trương khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý về cách lưạ chọn những bộ quà tặng khách hàng sao cho thông minh, hợp lý cho các cửa hàng nhân dịp khai trương. Hy vọng rằng mỗi khách mời có thể tìm ra cho mình những món quà ưng ý, phù hợp nhất.
 
Top