Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HQ mang tốt ko

#1
Kangaroo cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mới hiện nay. Sản phẩm đang gây sốt trên thị trường máy lọc nước sở hữu MODEL KG 100HQ. Vậy mang bắt buộc tậu sản phẩm này hay không

Nhiều người dùng đang hoang với không biết sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG 100HQVTU có tốt không, sở hữu nên sắm không lúc mà Kangaroo vừa cho ra mắt đã tức thời đẩy mạnh truyền thông tới ngạt thở. Nếu bạn mở tivi vào bất kỳ giờ nào đề thấy những clip pr ấn tượng cho sản phẩm này, hay như nếu bạn ra đường bạn sẽ ko thể không quan tâm các tấm biển pr cỡ to tràn ngật ở các lẻo đường từ đô thị cho tới nông thôn. Mặc dù mới ra mắt nhưng loại tên Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen gần như ai cũng biết tới.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmaylocnuocrokangaroo.vn%2FUpload%2FImage%2Fbom-may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen%281%29.png&hash=f2b30c262b7d08a5c840330a90fe816a


Chúng ta cùng sắm hiểu 1 vài thông báo về sản phẩm máy lọc nước này nhé.
1. Màng lọc Vortex

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmaylocnuocrokangaroo.vn%2FUpload%2FImage%2FMang-loc-VERTEX.png&hash=9306eaceeb3aca76fab2b173ebec2bac


- Công nghệ Vortex được nghiên cứu và sáng chế độc quyền bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc.
- Nhờ mang Vortex, lượng nước thải đã được hạn chế tối đa so sở hữu những công nghệ lọc RO thông thường, từ tỉ lệ 1:3, giờ đây để thu được một cốc nước tinh khiết, bạn chỉ mất một cốc nước thải (1:1).
- Không những vậy, có mẫu mã chiếc chảy xoáy quành trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, từ đó nâng cao hiệu suất lọc, nâng hiệu suất lọc đến 75%, nâng cao tuổi thọ màng lọc và máy.
- Hiện tại, màng lọc của Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mang tuổi thọ lên tới 3 năm, giúp tránh giá tiền bạn buộc phải bỏ ra để nhận về một lít nước tinh khiết.
- Với các máy lọc nước thông thường khác thì tỷ lệ nước sạch và nước thải là rất lớn. Thông thường có 10 lít nước đầu vào bạn chỉ thu được 3-4 lít nước sạch. Với Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thì bạn sẽ hà tiện được tỷ lệ lên đến 75%


2. Lõi lọc nước với chức năng dị biệt hoàn toàn so mang các máy lọc nước khác


a. Lõi lọc thô 1,2,3
Loại bỏ chất rắn lơ lửng to hơn một micromet, hàm lượng Clo dư (chất gây dị ứng, giảm tuổi thọ màng lọc), vi tảo và các tác nhân gây hại.

b. Bộ lõi lọc nước 5.6.7.8,9
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã tối ưu hóa việc kết hợp các lõi lọc chức năng, có 5 lõi chức năng chính là FIR+, OrpH+, HypH+, Mineral+, Nano Cacbon+; được dùng những linh kiện rẻ nhất sản xuất tại Hàn Quốc.

Với chức năng chính của 5 lõi lọc như sau:
- Lõi FIR +: Loại bỏ các tác nhân gây hại
- Lõi OrpH+: Bổ sung Hydrogen hoạt hóa
- Lõi HyprH+: chia tách phân tử nước tạo kiềm
- Lõi Mineral+: Cân bằng khoáng chất buộc phải thiết
- Lõi Nano Carbon+: sẽ giúp dòng bỏ các hợp chất gây mùi.

3. Bơm máy lọc nước hút sâu tự động

- Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, ưa thích có nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình, giúp nguồn nước cấp ổn định, bảo đảm lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.


4. Hệ thống cút nối tự hàn kín


- Nếu như các máy lọc nước khác trên thị trường bạn với thể sẽ gặp phải hiện tượng máy lọc nước bị rò rỉ nước thì riêng có cái máy máy lọc nước Kangaroo Hydrogen bạn hoàn toàn mang thể lặng tâm tuyệt đối. Toàn bộ cút nối lõi lọc là dòng cút nối tự động hàn kín, dễ dàng lắp đặt

5. Kiểu dáng sang trọng và hiện đại

- Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được thừa hưởng những nét đẹp vốn mang của các sản phẩm trước đó. Ngoài ra máy lọc nước Kangaroo Hydrogen còn được kết hợp thêm các hoa văn bên bên cạnh tủ kính Vertu tạo ra điểm nhấn đặc biệt. Có thể nhắc để tậu máy lọc nước nào sở hữu bề ngoài đẹp nhất hiện tại thì Kangaroo Hydrogen là sự lựa chọn số 1.
Qua các đặc điểm trên thì kiên cố bạn đã phần nào hiểu được tại sao sản phẩm này đang khiến cho mưa làm cho gió tại thị trường Việt Nam rồi phải không. Và câu hỏi sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sở hữu thấp không đã mang câu trả lời. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất sản phẩm này với giá thành cực rẻ ra ko kể thị trường. Khách hàng sở hữu thể cửa hàng trực tiếp tới số điện thoại: 0977 643 188 – 0906 288 069 đến trực tiếp Showroom Seabig tại 391 - Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ 1 phương pháp tốt nhất về sản phẩm mà bạn cần nhé!
 
Top