Muốn khỏe mạnh, bình an, khi chọn chỗ đặt giường ngủ, hãy nhớ những nguyên tắc này

Legoland

New member
#1
1. Ván đầu giường bậc nhất nên căn cứ vào bức tường không hề có cửa sổ nhìn ra ngoài hoặc cánh cửa ra vào. Và nếu có khả năng, cửa ra vào nên nằm ở hướng trước mặt con người nằm làm cho sẽ có thể nhìn thấy con người bước vào.
Thế nhưng, nếu cửa ra vào nằm trên một đường thẳng với giường ngủ lại không tốt. Ngoài ra, nếu như bạn bước vào phòng và muốn đi đến một góc nào đấy trong phòng lại phải đi qua giường, sẽ không hài hòa và hợp lý. Nói theo một cách khác, nên đặt giường ở chỗ đứng cuối cùng trong căn phòng, tính từ cửa ra vào.
  1. Ván đầu giường của người sử dụng được đặt dọc theo tường ngăn có cửa sổ nhìn ra ngoài, nhưng khung cửa sổ không ở ngay trên đầu giường.
  1. Giường của người tiêu dùng có ván đầu giường, đặt dọc theo một bức tường và gần lối ra vào.
Nên đặt giường ở vị trí đến cuối trong căn phòng, tính từ lối ra vào.
  1. Giường có ván đầu giường nhưng đc đặt ngay dưới cửa sổ.
  1. Giường không hề có ván đầu giường, và phần đầu của con người nằm dựa trên khung cửa sổ.
  1. Giường không có ván đầu giường, phần đầu của người nằm dựa vào cửa sổ và phía chân hướng thẳng (nằm trên một đường thẳng) với cửa ra vào phòng.
Phòng ngủ là căn phòng giữ vị trí cần thiết trong nơi ở, nơi khách hàng nghỉ ngơi, giải trí thư dãn để lấy lại sức khỏe sau cả ngày buôn bán căng thẳng.
dẫu thế, nhiều người luôn biến phòng ngủ thành chỗ chứa đồ hay nơi làm việc… điều đó sẽ làm căn phòng bị tích tụ chiến lực âm, bất lợi cho sức khỏe. Bởi vậy, quý doanh nghiệp cần chú ý tránh những điều sau:
– Không treo gương ở trong phòng, độc đáo ở chỗ đứng đối diện với giường ngủ.
– không nên để vali, túi xách trên kệ cao ở trong phòng vì sẽ có thể gây xúc cảm nặng nề, bị đè nén và không an ninh.
– Nên để những đồ vật liên quan tới các bước như máy tính, điện thoại hay sách vở… xa giường ngủ. Cao cấp là xếp chúng trong một phòng riêng.
– Nên cho ăn mặc quần áo bẩn vào giỏ đựng có nắp vì chúng là vật đựng được nhiều âm khí nhất.
– thường giữ gầm giường sạch sẽ, thoáng đãng, không để đồ dưới gầm giường.
– Không treo Hình ảnh sông ngòi bên trên giường ngủ. Đồng thời, cũng cần tránh những bức tranh mang tính bạo lực hay cô đơn.
– Hãy luôn lan rộng ra cửa để luồng chiến lực dương tràn vào phòng.


>>>> xem thêm legoland.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-tuoi-mui/
 
Top