Những loại thức ăn giàu canxi cho chó con có thể bạn chưa biết

#1
Người nuôi chó nào cũng muốn chú cún con của mình được khoẻ mạnh. Chọn loại thức ăn bổ sung đầy đủ dưỡng chất là điều các "sen" quan tâm. Canxi luôn là chất cần có trong chế độ dinh dưỡng của chó con. Nhưng những loại thức ăn giàu canxi cho chó con là loại nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng cửa hàng đồ cho thú cưng FamiPet tìm hiểu xem thức ăn giàu canxi cho chó con gồm những gì nhé!

Thức ăn cho chó con
Chính những loại thức ăn cho chó sẽ là loại thức ăn giàu canxi cho chó con mà các “sen" cần tính tới. Hiện trên thị trường đã có những sản phẩm thức ăn cho chó con. Đây là các sản phẩm được chế biến phù hợp với cơ thể các bé. Hàm lượng các chất vẫn được đảm bảo để giúp "boss" phát triển cân bằng.
Lượng canxi chó cần lớn hơn so với người, nhưng với chó con thì lượng canxi chỉ ở mức tương đối. Vậy nên bạn cũng cần tính toán khẩu phần ăn hợp lý cho các bạn cún con nhé!

Xương gặm canxi cho chó

Chó vốn đã thích gặm xương, việc này thậm chí còn giúp ích cho chó nữa. Vậy nên hình thành thói quen gặm xương từ bé cho chó cũng là điều tốt. Trong giai đoạn này, bạn chỉ nên cho chó gặm xương sữa.
Với thành phần từ xương bò và da bò, xương gặm canxi được khá nhiều chú cún ưa thích. Ngoài việc bổ sung canxi cho chó thì xương này còn có công dụng làm sạch răng cho chó và chống lão hóa vôi răng.
Pho mát
Ngoài xương sữa ra thì các sản phẩm như pho mát, sữa chua cũng là loại thức ăn giàu canxi cho chó con. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, tuy nhiên lượng lactose trong sữa đã được giảm bớt, nên bạn không cần lo lắng về việc chó con bị tiêu chảy hay nôn ói.
Hơn nữa, các loại pho mát, sữa chua vẫn chứa hàm lượng canxi cần thiết cho các bé cún con. Chỉ có điều, canxi trong pho mát sẽ không cao bằng canxi trong sữa.Bạn nên chọn các loại pho mát ít lactose và sữa chua không đường nhé!

Sữa cho chó con Royal Canin Babydog

sữa cho chó con
Đây là sản phẩm Sữa Cho Chó của nhãn hiệu Royal Canin. Thương hiệu này đã quá quen thuộc với tất cả những người nuôi thú cưng rồi phải không nào! Sữa Cho Chó Con Royal Canin Babydog Milk 400g được đặc chế dành riêng cho chó dưới 2 tháng tuổi. Với các thành phần có lợi cho sự phát triển của chó con.
Để tăng trưởng ổn định, hài hòa, thành phần của Sữa Cho Chó Con Royal Canin Babydog Milk 400g giống với sữa của chó mẹ. Với mức năng lượng và protein cao. Sản phẩm sẽ giúp cho chú chó con được lớn lên một cách khỏe mạnh nhất.
Sữa Cho Chó Con Royal Canin Babydog Milk 400g có chứa các protein dễ tiêu hóa được lựa chọn cẩn thận và có hàm lượng lactose gần như tương đồng với sữa chó mẹ. Nó đặc biệt phù hợp với hệ thống tiêu hóa của chó con vì không chứa tinh bột, giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh của hệ thống thực vật giúp tiêu hóa.
 
Top