Những màu sắc giường ngủ nổi bật mà nhiều người lựa chọn

#1
Đầu tiên là màu nâu đậm. Vì sao nhiều người lại hay chọn màu nâu đậm? Có lẽ, màu nâu đậm đem đến sự ấm áp trong căn phòng của bạn. Hay bạn có thể chọn màu xanh nhẹ của thiên nhiên bởi khi nhìn vào căn phòng của bạn, nó thể hiện một sức sống căng tràn. Khi bạn nhìn vào cũng cảm thấy rất dễ chịu sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Hay bạn cũng có thể sử dụng tông giường trắng và đen, tạo sự huyền bí, mới lạ nhưng không kém phần tình tế trong không gian phòng ngủ của bạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fea7e589a8414.png&hash=ea2a91066ba9c8ad4807ecd681539b9a


Các mẫu giường gỗ hiện đại ngày nay, kích thước giường luôn đại mức tiêu chuẩn cao và rất hợp lý, không quá to hoặc không quá nhỏ, phù hợp với phòng ngủ của bạn. Có nhiều gia đình thường lựa chọn việc kê giường ngủ sát tường, việc lựa chọn này sẽ giúp khi ngủ bạn cảm thấy an tâm hơn.

Còn nhiều gia đình khác lại lựa chọn kê giường ngủ cạnh cửa sổ để có thể khi ngủ, tạo được cảm giác thoáng hơn (nếu chọn màu xanh thì gợi ý bạn nên kê cạnh cửa sổ); nhưng cũng không nên kê giường quá sát với cửa sổ, tránh bị tác động của ánh nắng quá gắt hay tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng đến bạn.
 
Top