Tìm hiểu về nguồn gốc của đồng hồ Rolex nam

#1
Để biết được đồng hồ Rolex bắt nguồn từ đâu, chúng ta phải để ý đến thương hiệu Rolex của nó. Có thể khẳng định rằng Rolex là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Những loại đồng hồ được chế tạo hết sức thông minh với mẫu mã, chất liệu sang trọng hướng đến phân khúc sang trọng và xa xỉ phẩm. Xếp hạng thứ 64 những thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất thế giới, đồng hồ Rolex nam luôn được quan tâm và yêu thích nhiều bởi phái nam trên toàn cầu.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F78dd32852ee2.png&hash=cbe3d2f9053a99b80eecf228e16815e6


Hãng đồng hồ Rolex là hãng đồng hồ duy nhất trên thế giới mỗi ngày sản xuất lên đến 2000 chiếc đồng hồ thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Rolex được thành lập năm 1905 tại London nước Anh nhưng đến năm 1919, Rolex chuyển toàn bộ hoạt động sang Thụy Sĩ và trở thành thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hết sức có tiếng tăm.

Người sở hữu đồng hồ Rolex không chỉ có một người bạn đồng hành trên mọi chặng đường, trong công việc và cuộc sống mà còn thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp từ vẻ bề ngoài. Đặc biệt phái nam sử dụng những chiếc đồng hồ Forex nam sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn nữ nữa đấy.

Những tính năng đặc biệt của đồng hồ Rolex nam
Một chiếc đồng hồ Rolex nam đẹp trước hết phải vượt trội về mặt hình thức. Đồng hồ Rolex nam luôn chiếm được cảm tình của đại đa số những người chiêm ngưỡng nó bằng vẻ đẹp sang trọng, bề mặt đá bóng loáng đến nổi có thể thấy mặt mình trong đó. Đó chính là một điều đặc biệt giúp bạn tạo được điểm nhấn nhất so với rất nhiều loại trang sức được bán trên thị trường.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F6ce37b2edefa.jpg&hash=ec58ffe857f1e0ebad54b57b3e20a246


Thương hiệu đồng hồ Rolex không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp mà nó còn rất bền và có nhiều tính năng vượt trội. Đầu tiên đó là khả năng chống thấm nước của nó và vì vậy, mà khi đeo chiếc đồng hồ bạn không cần phải cởi ra đeo vào mỗi khi muốn rửa tay hoặc tắm nữa rồi. Hơn nữa, chiếc đồng hồ này còn giúp bạn cập nhật được ngày tháng mỗi ngày mà không phải xem lịch giấy hoặc giở điện thoại ra xem. Lịch thứ luôn được cập nhật tự động mỗi ngày, xem mọi lúc mọi nơi mà mình muốn.

Đồng hồ Rolex vẫn đang rất hot hiện nay và đạt được độ chính xác Chronometer của đồng hồ đeo tay. Với các bộ máy hiện đại và lớp vỏ chống nước hết sức tối ưu, thương hiệu Rolex đã, đang và sẽ phát triển vượt bậc, ngày càng cho ra nhiều mẫu đồng hồ mới phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như làm đẹp của dân số toàn cầu.
 
Top