Vì sao cửa gỗ nhưa composite lại được sử dụng rộng rãi hiện nay?

#1
Trước đây, những loại cửa truyền thống đều được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên tuy nhiên hiện nay, gỗ tự nhiên rất khó khai thác và nguồn gỗ khan hiếm, gây khó khăn cho việc sử dụng chất liệu này để làm ra những sản phẩm cửa gỗ đảm bảo chất lượng gửi đến khách hàng.

Không những thế, những chiếc cửa làm bằng gỗ tự nhiên còn có những hạn chế như dễ bị mối mọt, bị cong vênh sau một thời gian sử dụng và giá thành rất cao.

Để khắc phục những hạn chế của gỗ tự nhiên và nhằm mục đích đem lại cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, cửa gỗ nhựa composite đã ra đời và trở nên rất phổ biến, được mọi người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Vậy những chiếc cửa gỗ nhựa composite này có ưu điểm gì mà lại thu hút người sử dụng đến vậy?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0cb402f272e5.jpg&hash=18c8d4a8a2dc3c0685137619bfd1dee7


Một số ưu điểm nổi bật của cửa gỗ nhựa composite có thể kế đến như:

Có khả năng chống nước vô cùng tốt. Đây là điều mà những chiếc cửa gỗ tự nhiên không thể có được bởi chất gỗ tự nhiên sẽ bị hỏng nếu có sự tác động nhiều lần của nước.

Cửa gỗ nhựa thường có trọng lượng nhẹ, sau một thời gian dài sử dụng, cửa không hề bị cong vênh, mối mọt hay ẩm mốc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ff0f507faed70.jpg&hash=449ad6ea60b73208b93f883ee4c1b8e1


Những chiếc cửa gỗ nhựa composite có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng, có tính thẩm mĩ cao và có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, phù hợp với nhiều không gian căn phòng, ngôi nhà khác nhau.

Bởi được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng và quy trình công nghệ hiện đại nên cửa gỗ nhựa composite có khả năng cách âm rất tốt và khi đóng mở cửa rất êm ái, nhẹ nhàng không gây cảm giác nặng nề và khó khăn.

Giá thành của cửa gỗ nhựa composite vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng và nhu cầu của nhiều người.
 
Top