Vinadry có gì đặc biệt mà mua giàn phơi là phải mua tại Vinadry?

minhanh09

New member
#1
Nhiều người khá ngạc nhiên khi nhắc đến việc mua giàn phơi thông minh là đa số được khuyên phải mua tại Vinadry mới tốt. Vậy Vinadry có gì đặc biệt đến vậy?

Vinadry là thương hiệu có 1 không 2 trên thị trường
Đúng như vậy, nhắc đến giàn phơi thông minh là phải nhắc đến Vinadry. Vinadry là thương hiệu giàn phơi duy nhất trên thị trường mà bạn không thể tìm thấy cái tên này ở bất cứ đâu hay bất cứ sản phẩm nào khác.
Khác biệt so với những hãng giàn phơi còn lại, đa số lấy những cái tên nghe quen thuộc nhằm đánh vào tâm lý người tiêu dùng thích tên tuổi nổi tiếng. Tuy nhiên, chiêu này hiện đã bị đa số người tiêu dùng phát hiện là làm nhái, giả thương hiệu.
Hệ thống sản phẩm giàn phơi của Vinadry cực chất lượng

Hệ thống sản phẩm giàn phơi của Vinadry cực chất lượng. Mỗi dòng sản phẩm đều mang 1 thiết kế riêng biệt, tuy nhiên tất cả chúng đều có 1 điểm chung là vô cùng hiện đại, sang trọng.
Các sản phẩm giàn phơi đều được làm từ những chất liệu tốt như hợp kim không rỉ, inox và nhôm nên đảm bảo độ bền, tuổi thọ tối ưu nhất.
Ngoài ra tất cả các mẫu giàn phơi của Vinadry đều được cải tiến nhiều về công nghệ sản xuất, đảm bảo việc điều khiển giàn phơi nhẹ nhàng hơn, quay êm hơn.
Mua giàn phơi tại Vinadry giá luôn luôn rẻ hơn nơi khác
Điều cuối cùng khiến 99% khách hàng tham khảo giàn phơi tại Vinadry đều tấm tắc đó là giá rẻ. Không riêng gì các mẫu giàn phơi độc quyền của Vinadry được bán với giá hấp dẫn. Các sản phẩm giàn phơi của Vinadry phân phối của các hãng khác giá lúc nào cũng thấp hơn thị trường rất nhiều.
Ngoài ra mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng còn được miễn phí công lắp đặt tại nhà. Tùy theo từng sản phẩm sẽ được tặng kèm thêm móc áo cao cấp.

 
Top