Với giá hơn 1tr, Vinadry GP191 là bộ giàn phơi giá rẻ đáng mua nhất 2019

minhanh09

New member
#1
Ngon – bổ – rẻ đúng là những từ miêu tả cực chính xác về mẫu giàn phơi Vinadry GP191. Với mức giá chỉ hơn 1 triệu ở thời điểm gia đình mình lắp đặt, khẳng định rằng bạn sẽ không thể tìm ra sản phẩm nào giá rẻ mà chất lượng tốt hơn bộ giàn phơi này.

Ưu điểm thứ nhất của nó là nó thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền và do Vinadry sản xuất. Vinadry là 1 thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối giàn phơi thông minh quá uy tín trên thị trường rồi. Nên mua giàn phơi của Vinadry khỏi lo hàng giả, hàng nhái.
Mẫu Vinadry GP191 là mẫu tay quay liền giá rẻ cực tiện dụng. Nó giúp người sử dụng điều khiển giàn phơi dễ dàng hơn. Và đặc biệt đây là bộ giàn phơi có 1 không 2 trên thị trường, tay quay có thể gập gọn vào củ quay như 1 nắm đấm cửa. Mỗi khi phơi đồ hay thu đồ xong tôi thường gập gọn tay quay vào phòng tránh lũ trẻ nghịch ngợm làm hỏng giàn phơi.

1 bộ giàn phơi 191 của Vinadry có thể phơi được khối lượng đồ là 60kg. 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m có thể phơi cùng lúc được 80 chiếc quần áo trên 80 lỗ phơi tiện dụng, đồng thời phơi chăn, ga, chiếu màn dễ dàng hơn.
Mua giàn phơi Vinadry 191 ngoài việc được hãng miễn phí công vận chuyển, lắp đặt còn được tặng kèm 30 móc phơi để phơi đồ rất tiện.
 
Top