Ý nghĩa tranh đá quý phố cổ Hà Nội

#1
Nói đến phố cổ Hà Nội là người ta nghĩa ngay đến một khu phố đã tồn tại lâu đời của Hà Nội. đã từ lâu khu phố này rất náo nhiệt với những hoạt động buôn bán tạo ra những nét đẹp truyền thống đặc thù của người Hà Nội.
Có lẽ khu phố này trở thành niềm luyến tiếc, xuyến xao trong trái tim nhiều người, đặc biệt là những người gốc Hà Nội. chính vì vậy mà họ lại tìm riêng cho mình một phố cổ đầy kỉ niệm bằng những bức tranh đá quý phố cổ Hà Nội đơn sơ gỉan dị nhưng chất chứa bao cảm xúc thân thương.
Hà Nội ba mươi sáu phố phường mỗi phường một nét đẹp riêng, một khung cảnh riêng để người nghệ nhân tạo nên bức tranh. vì vậy tranh phố cổ cũng rất đa dạng, phong phú, mỗi tranh sẽ có góc nhìn khác.
Tranh đá quý phố cổ Hà Nội được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên, mang ý nghĩa phong thủy và sự sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng hoặc treo trong các không gian phong cách hoài niệm. Quán cà phê hay khách sạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F1134a3f86fab.jpg&hash=0093b558bc944295ea00ad2c8d7faf65

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TRANH ĐÁ QUÝ PHỐ CỔ HÀ NỘI
Dưới đây là những lưu ý khi mua tranh đá quý phố cổ Hà Nội:
– Chọn nơi uy tín để mua, đến trực tiếp để mua chứ không mua qua mạng
– Nên mua qua chỗ người thân giới thiệu, và đi mua cùng với người đã có kinh nghiệm mua tranh nhiều hơn mình.
– Quan sát thật kĩ những viên đá,và thử đá để không bị lừa bởi hàng giả nhé.
Qua bài viết trên của chúng tôi, mong rằng bạn có thể chọn mua bức tranh đá quý phố cổ Hà Nội tặng cho người thân hay mua cho gia đình mình nhé.
 
Top