Ý nghĩa vủa việc tặng quà tri ân khách hàng cuối năm

#1
Thời điểm cuối năm là dịp để cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh cuối năm tung ra các chương trình khuyến mãi lớn. Trong đó, sẽ có các quà tặng tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F4e09aa317f73.jpg&hash=69eed8532a284ffee4a8479f74e5c277


Một số quà tặng tri ân khách hàng trên thị trường để các doanh nghiệp chọn lựa như bút cao cấp, móc chìa khoá,… Để món quà tặng dành cho khách hàng được độc đáo và ý nghĩa thì sản phẩm đó phải vừa mang ý nghĩa tri ân khách hàng vừa có tác dụng quảng cáo doanh nghiệp.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ khi chọn quà. Tránh tình trạng quà tặng doanh nghiệp bạn phải mất một khoản tiền để mua thì người nhận đã vứt qua một bên ngay sau khi nhận.

Một số lưu ý khi chọn quà tặng tri ân khách hàng cuối năm
Doanh nghiệp nếu muốn đem đến cho khách hàng các món quà tặng ấn tượng và ý nghĩa, bạn cần phải chú ý một số điểm sau:

+ Cần phải in logo trên quà tặng

Các doanh nghiệp nên in logo thương hiệu công ty mình lên quà tặng để cho khách hàng nhớ đến đơn vị mình lâu hơn. Tuy nhiên, bạn không nên in logo quá lớn hoặc phối màu lạc tông sẽ gây phản cảm với đối tác và khách hàng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F331030c8b601.jpg&hash=ddb726841cb0b1e7813699787218ac12


Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người nhận, hãy in logo trên nền màu sáng hoặc màu mang bản thương hiệu và nhận diện của đơn vị mình.

+ Chọn những món quà hữu ích cho người nhận

Thay vì chọn lựa những món quà không thể dùng được thì bạn nên chọn các sản phẩm hữu dụng như áo mưa, đĩa thuỷ tinh, cốc, bút, mũ bảo hiểm,… Những món đồ này cực kỳ hữu ích cho người nhận, họ có thể sử dụng các món quà này trong cuộc sống hàng ngày.

+ Tập trung vào chất lượng quà tặng

Bạn nên tìm hiểu về các món quà tặng khách hàng có kích thước nhỏ khi tặng khách hàng hoặc đối tác. Hiện nay, các món quà được làm từ các nguyên liệu tái chế được nhiều người chọn lựa như sổ tay, cốc giấy, túi sinh thái, cốc thuỷ tinh để uống cà phê,…
 
Top